Giá giấy đang tăng mạnh ,nên chọn đơn vị in ấn giá rẻ ở đâu ?

Giá giấy đang tăng mạnh ,nên chọn đơn vị in ấn giá rẻ ở đâu ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...
Thứ bảy, 20/10/2018 | 02:44 GMT+7 Dịch vụ, Tin tức

Hiện giá giấy in báo đang giữ mức 17,5-18,5 triệu đồng/tấn (tùy định lượng, tùy nơi bán), tăng 1,5-2,5 triệu đồng/tấn Giấy viết khoảng 19,5 triệu đồng/tấn từ trước Tết Nguyên đán hiện vọt lên khoảng 23,5-24 triệu đồng/tấn, tùy định lượng.việc giá giấy tăng cao trong thời gian qua do nguyên liệu bột giấy nhập khẩu tăng cao, tình trạng thương nhân thu gom nguyên liệu và giấy thành phẩm trên diện rộng khiến nguồn cung căng thẳng.giá sẽ còn tăng trong thời gian tới, đặc biệt khi mùa vụ sản xuất cận tết  đến gần.

đã qua 3 lần tăng giá giấy in offset (giấy in danh thiếp, túi giấy, hộp giấy…)

Một trong những nguyên nhân khiến giá giấy các loại tăng mạnh trong thời gian qua đều có lý do liên quan đến Trung Quốc.

Cụ thể, Chính phủ Trung Quốc hiện đang siết chặt về môi trường, vì mức độ ô nhiễm quá cao không kiểm soát được.

Thứ đến, nền kinh tế của Trung Quốc đang tái cơ cấu lại theo chiều hướng xanh sạch, vì thế từ đầu năm 2017, Trung Quốc đã đóng cửa các nhà máy công nghiệp có quy mô nhỏ, công nghệ lạc hậu, gây ô nhiễm.

Thậm chí, nhiều quy định nghiêm ngặt hơn được đưa ra, như bắt chuyển sử dụng từ than đá qua khí gas, dầu mazut và năng lượng tái tạo.

Riêng với ngành sản xuất giấy và bột giấy, ông Quang cho hay, từ 10 năm trước, Chính phủ Trung Quốc đã đóng cửa một loạt các nhà máy khiến nguồn cung hụt đi khoảng 10 triệu tấn giấy/năm.

Lần “đóng cửa” mới nhất vừa diễn ra cách đây chưa lâu đã làm “bốc hơi” thêm khoảng 16 triệu tấn giấy nữa.

Mặc khác, từ tháng 5-2017, Trung Quốc cũng đưa ra quy định cấm nhập khẩu 24 loại phế liệu, trong đó có mặt hàng giấy phế liệu (là một trong những nguyên liệu chính để sản xuất ra giấy cuộn carton), càng khiến cho quốc gia này rơi vào khủng hoảng, từ nguyên liệu sản xuất cho đến thành phẩm giấy cuối cùng.

Điều này dẫn đến nguồn cung giấy từ các quốc gia biến động, đẩy giá leo thang vì ảnh hưởng không nhỏ từ nhu cầu sử dụng của Trung Quốc.

Với sự tăng vọt về giá cả , điều băn khoan có khách hàng khi in ấn là tìm địa chỉ in ấn giá rẻ ở đâu ? ở đâu in túi giấy giá rẻ,in hộp giấy giá rẻ, in hộp carton giá rẻ, in thùng carton giá rẻ,in bao thư giá rẻ,in tem nhãn giá rẻ, In catalogue giá rẻ , In Brochure giá rẻ , in bao bì giá rẻ…vv.vvv. 

Với năng lực sản xuất quy mô công nghiệp, máy móc công suất lớn cùng công nghệ in Offset nhiều màu . Xưởng in Hoàng Tuấn Anh hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu về giá cả cũng như tiến độ sản xuất với khách hàng Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, quy mô khép kín nên chi phí sản xuất tại xưởng In Hoàng Tuấn Anh được tiết kiệm tối ưu. Do vậy, những mẫu tem nhãn, bao bì được đặt hàng tại công ty chúng tôi luôn được in giá rẻ nhất thị trường. Chất lượng in ấn đảm bảo sắc nét, đẹp mắt bởi bằng công nghệ in ấn hiện đại.Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng, phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn.In giá rẻ nhất với quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất .Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, thợ in lành nghề sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng mọi quy cách sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

Qua bài viết trên hy vọng các bạn sẽ tìm được địa chỉ đơn vị in ấn giá rẻ. Và chúng tôi đã giúp bạn trả lời được băn khoăn  

” Giá giấy đang tăng mạnh ,nên chọn đơn vị in ấn giá rẻ ở đâu ? ”

Mọi chi tiết liên hệ :

Đơn Vị :  Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Tuấn Anh

Địa Chỉ :  250/20/6 Đường ĐT2-5,  Tổ 14, Ấp 7 , Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM  

Website : hoangtuananhcompany.com

  Hotline : 0888 175 699

Email : dinh.phan@hoangtuananhcompany.com