In Decal giá rẻ tại TP HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (46 đánh giá, trung bình: 5,00 / 5)
Loading...
Thứ tư, 19/09/2018 | 15:59 GMT+7 Chưa được phân loại, Dịch vụ, Tin tức

Xưởng In Decal giá rẻ tại TP HCM ở đâu?xưởng Xưởng In Decal nào thực sự vừa rẻ vừa đạt chất lượng ? Xưởng In Decal giá rẻ  nào tại TPHCM  in và giao hàng nhanh chóng? Xưởng In Decal giá rẻ  Tại TPHCM nào tư vấn miễn phí ? Xưởng In Decal giá rẻ nào ở TPHCM  đến tận nơi lấy mẫu về in …..vvv.vvv

Hãy đến với Xưởng In Decal giá rẻ  Hoàng Tuấn Anh tại TPHCM

 Hiện tại để tiết kiệm chi phí sản xuất sản phẩm, nhiều đơn vị chọn in decal giá rẻ làm nhãn dán, tem dán sản phẩm thay vì in trực tiếp lên sản phẩm. Đặc biệt những đơn vị sản xuất nhỏ, mới mở cửa không tiềm lực tài chính đầu tư in bao bì sản phẩm. Chọn giải pháp in nhãn dán giá rẻ sẽ tiết kiệm được một khoản đầu tư khá lớn. Vì thế đây là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

Khi nhắc đến in decal giá rẻ  thì phải kể đến decal giấy. Đây là dòng in nhãn dán giá rẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ thích hợp với những sản phẩm ngắn hạn, ít bị dính ướt, bảo quản ở nơi không ẩm ướt.

Để tăng độ bền cho loại sticker giấy này chúng tôi thường tiến hành cán màng mờ/ màng bóng lên các loại decal này.

Các sản phẩm Decal thường dùng :

  • IN DECAL GIẤY
  • IN DECAL NHỰA
  • IN TEM BẠC
  • IN DECAL TRONG
  • IN DECAL XI

Decal nhựa đục siêu bền

In decal nhựa đục giá rẻ có đặc tính đặc biệt của nhựa. Không thấm nước, không rách, không bị phai màu… . Với đặc tính này loại decal này chuyên dụng cho những sản phẩm dài ngày, bảo quản trong điều kiện ẩm ướt. Đặc biệt những sản phẩm xuất khẩu hoạt cần di chuyển đi xa nên sử dụng decal nhựa đục này.

In decal nhựa trong

Decal nhựa giá rẻ  trong có tính chất gần giống decal nhựa đục. Tuy nhiên nó dày hơn và có nền trong suốt rất đặc biệt. Loại decal này thích hợp với những sản phẩm muốn thể hiện nội dung sản phẩm cho người dùng xem. Ví dụ như dầu gội, sữa tắm, chai lọ, hộp đựng quà… . Đặc biệt decal nhựa trong còn dùng để làm nhãn dán ly trà sữa, ly cà phê, ly kem, trà bí đao… rất phổ biến hiện nay.

Lưu ý khi thiết kế decal nhựa trong: decal nhựa trong khá đặc biệt do nó có nền trong suốt. Nên khi thiết kế decal nhựa trong phải chú ý về cách sử dụng màu, nền của sticker. Những thiết kế trải nền quá nhạt hoặc màu thiết kế nhạt, màu bạc, màu xám… không thể in được trên decal nhựa trong. Nếu cần in những thể loại tone màu như thế này bạn có thể chọn in sticker nhựa đục để thay thế.

Mọi chi tiết liên hệ :

Xưởng In Decal giá rẻ tại TP HCM

Đơn Vị : Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Tuấn Anh
Địa Chỉ : 250/20/6 Đường ĐT2-5, Tổ 14, Ấp 7 , Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM
 
Website : hoangtuananhcompany.com
Hotline : 0935 049 788 ( MS Dinh )
Email : dinh.phan@hoangtuananhcompany.com