In thùng carton giá rẻ tại quận bình tân

In thùng carton giá rẻ tại quận bình tân

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...
Thứ bảy, 30/05/2020 | 10:45 GMT+7 Dịch vụ

sản xuất bao bì thùng carton là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi kế hoạch Marketing. Nhãn mác vừa giúp doanh nghiệp chiếm ưu thế tương xứng thương hiệu riêng của mình, vừa tôn lên chất lượng hàng hóa đồng thời giúp sản phẩm bắt mắt hơn ấn tượng với người tiêu dùng.

Bạn cần tìm đơn vị In thùng carton giá rẻ tại quận bình tân? Công ty nào mới là đơn vị sản xuất trực tiếp Xưởng sản xuất  thùng carton giá rẻ tại quận bình tân? Đơn vị nào có máy móc và nhân công đáp ứng được tiến độ sản xuất hàng hóa mà bạn yêu cầu về sản xuất thùng carton. Thì bận còn chần chừ gì nữa? Hãy tìm đến Xưởng sản xuất thùng carton Hoàng Tuấn Anh, phục vụ nhu cầu sản xuất trong toàn tphcm cũng như các tỉnh thành.

Để In thùng carton giá rẻ tại quận bình tân quý khách hàng tham khảo về thùng carton những thông tin dưới đây:

Phân loại thùng giấy Carton:
Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.
Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 lớp sóng và một lớp phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.
Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu cho các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…có khối lượng cao.
Ngoài ra chúng ta có thể dùng những tên gọi khác nhau dựa vào hình dáng bên ngoài của thùng: thùng thường, thùng carton âm dương, thùng carton mở hông, thùng carton nắp chồm, …….

Kết cấu sóng giấy bao gồm:
– Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bềmặt tấm giấy.
– Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
– Sóng C: Độ cao từ 3.5-4.5mm – giấy tấm sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A.
-Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Mọi chi tiết liên hệ : In thùng carton giá rẻ tại quận bình tân

Đơn Vị : Xưởng In Hoàng Tuấn Anh

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Tuấn Anh

Địa chỉ : 250/20/6 Đường ĐT 2-5, Tổ 14, ấp 7, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Website : hoangtuananhcompany.com  

Hotline : 0888 -175 699 – Zalo 0935 -049 788 ( MS Hạnh )

Địa chỉ nhà xưởng : Hẻm 464 Nguyễn Văn Quá , Đông Hưng Thuận , Quận 12 ( Qúy khách vô hẻm có chùa Hòa Ngọc Tự ,  alo 0888 -175 699 để được hướng dẫn đón tiếp )