Nghèo Khó Đã Giúp Tôi Nỗ Lực & Cố Gắng Cho Đời Mình

Nghèo Khó Đã Giúp Tôi Nỗ Lực & Cố Gắng Cho Đời Mình

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...
Thứ tư, 26/06/2019 | 16:52 GMT+7 Tin tức

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Thanh Miện – Hải Dương ,xuất thân từ một gia đình thuần nông, phải đối mặt với những khó khăn từ cuộc sống cơm áo gạo tiền. Nên từ nhỏ CEO Phan Thị Dinh luôn luôn học cách tự lập với mong ước một cuộc sống sung túc trong tương lai. Chị luôn tâm niệm: “sinh ra trong nghèo khó là do hoàn cảnh , nhưng lớn lên phải sống trong cảnh nghèo khó là do lỗi bản thân  không biết cố gắng”. Cho nên khi bắt đầu rời xa quê hương vô Sài Gòn học tập và làm việc từ năm 2008 . Chị đã luôn cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng sống , để ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.Chị tự nhủ lòng , một ngày nào đó, chị sẽ thành công, kiếm được nhiều tiền để có ngày được chăm lo cho ba mẹ . Được góp phần xây dựng quê hương nơi mà chị đã sinh ra . Chính tuổi thơ nghèo khó đã không ngăn được ý chí của chị phải vươn lên trong cuộc sống ở mọi hoàn cảnh nào đi chăng nữa .

( CEO Phan Thị Dinh cùng với các anh chị doanh nhân thành viên CLB Doanh Nhân Tiên Phong )

 

 

Vì người mẹ tần tảo đã đánh đổi thanh xuân của mình để nuôi chị em của chị khôn lớn . Càng nghĩ những vất vả, khó khăn mẹ đã trải qua, mà chị càng quyết tâm phấn đấu để bản thân sẽ là niềm tự hào của ba mẹ , của quê hương làng xóm.

Dù đi xa quê hương, nhưng với chị quê hương vẫn là nơi nặng nghĩa tình, là nơi bình yên nhất . Nơi có những kỷ niệm là những buổi đến trường cùng với những người bạn trang lứa trên con đường đầy sỏi đá.Kỷ niệm về  đồng ruộng, ao bèo , về con trâu, cái cày…. những gì thân thuộc nhất với tuổi thơ của mình .

( CEO Phan Thị Dinh cùng với  nhà báo Hồ Hải Long, tổng biên tập tạp chí Thương gia & Thị trường, Chủ tịch hội đồng cố vấn Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam (VBC Việt Nam) ) 

Để có được sự nghiệp như hôm nay là cả quá trình phấn đấu và đánh đổi nhiều thứ. Chị từ bỏ công việc quản lý và nhiều lời mời lương cao ở nhiều công ty để lui về mở cho mình một công ty riêng . Vừa có thời gian chủ động chăm lo cho gia đình. Vừa có thể thử sức với chính năng lực của mình. Những ngày đầu ra lập nghiệp, chị đã trăn trở rất nhiều, lo sợ cũng rất nhiều. Nhưng chị nghĩ nếu như cuộc sống này chỉ mãi trong sợ hãi, không vượt qua được bản thân mình, không dám bứt phá, thì không trông mong sẽ thành công. Bởi có được thành công là cả một quá trình đánh đổi . Chấp nhận hi sinh và mất mát nhiều thứ.

Lý do để chị cho ra đời Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Tuấn Anh cũng từ tâm huyết và một ý nghĩa rằng trong tên công ty có tên của con trai và chồng của chị . Đó chính là gia đình của chị . Điều đó cho mọi người thấy được ngoài sự nghiệp, thì với chị gia đình là quan trọng nhất .

( CEO Phan Thị Dinh cùng chồng và con trai khi vừa tròn 2 tuổi . Ảnh nguồn từ 2017 )

Chị chia sẻ, là phụ nữ khi đặt chân ra thương trường có rất nhiều áp lực , và phải luôn giữ tỉnh táo, sáng suốt để giữ gìn mái ấm gia đình. Biết cân đối những sự kiện và thời gian giành cho con cái . Bởi thời gian hiện tại là giai đoạn cậu con trai của chị đang lớn  và bắt đầu phát triển về tư duy. Nên phải cân đối các mối quan hệ trong công việc cũng như cân đối thời gian cho con. Là một áp lực rất lớn mà tất cả những người phụ nữ làm kinh doanh gặp phải .

Giai  đoạn khởi nghiệp với vô vàn khó khăn , thử thách. Nhưng mỗi mục tiêu trong công việc chỉ đều để ra rất rõ . Chị quyết tâm Seo Online lên để mọi người biết đến mình nhiều hơn , và đó cũng là cách chị chiếm lấy thị trường tiềm năng . Mà không tranh giành thị phần của ai . Khách hàng biết đến Hoàng Tuấn Anh và tự tìm đến Hoàng Tuấn Anh để hợp tác . Nên Hoàng Tuấn Anh sẽ không mang tiếng cướp khách hàng của một ai đó .

Chị tận dụng sự phát triển chóng mặt của Marketing thời 4.0 để tìm kiếm khách hàng, gia tăng doanh số . Từ đó giảm chi phí cho mảng kinh doanh và mảng truyền thông .

Như chúng ta đã biết Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Tuấn Anh ngành nghề kinh doanh chính là in ấn như :

+ Sản xuất và In thùng Carton , In catalogue, In Brochure,In Bao bì, In Túi giấy, In Hộp giấy ,In Lịch Tết 2020…

+ In Danh Thiếp, In Giấy Tiêu đề, In Bao Thư, In Bìa hồ sơ, In Biểu mẫu, In Tờ rơi, In tờ gấp, , In Poster, In Decal, In Nhãn mác, In Tem bảo hành, …

***** IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU : thùng Carton, bao lynon…

***** Sản xuất trục ống đồng

 

Ngoài ra còn kinh doanh phát triển một số ngành nghề như : nhập khẩu Máy Đếm Tiền ; nhập khẩu camera , Vận Chuyển Hàng Hóa, Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa ; Du lịch ; Sản xuất tinh bột nghệ ….vvv….vvvv

Trong tương lai không xa , Hoàng Tuấn Anh sẽ ngày một lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thương trường hơn nữa. Đó chính là mục tiêu mà chị quyết tâm đạt được .

  • Thông tin chi tiết về Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Tuấn Anh
  • Địa chỉ : 250/20/6 Đường ĐT 2-5, Tổ 14, ấp 7, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ nhà xưởng 1 : 5/1B Đường Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ nhà xưởng 2 : 62, Tân Thành, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Website : hoangtuananhcompany.com

Hotline : 0888 -175 699 – Zalo 0935 -049 788

 

 

 

Một số hình ảnh của CEO Phan Thị Dinh với các thành viên trong CLB doanh nhân Tiên Phong Việt Nam